IP VIETNAM | Vị Trí
factory for lease in vietnam, factory for lease in Dong Nai, nhà xưởng cho thuê đồng nai
367
page-template,page-template-full_width,page-template-full_width-php,page,page-id-367,ajax_fade,page_not_loaded,,vertical_menu_enabled,qode-title-hidden,qode_grid_1300,side_area_uncovered_from_content,qode-content-sidebar-responsive,qode-theme-ver-10.1.1,wpb-js-composer js-comp-ver-5.0.1,vc_responsive

Bản Đồ Vị Trí

Trong vòng bán kính 40km, khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận được tất cả các vị trí đầu mối kinh tế hỗ trợ cho việc đầu tư kinh doanh của nhà đầu tư

Cách Thành Phố HCM 30km

Di chuyển theo 2 hướng sau để di chuyển từ IP VIETNAM tới TPHCM:

  • Đường cao tốc TPHCM – Long Thành.
  • Đường Nguyễn Ái QUốc – Phà Cát Lái ( cầu Cát Lái sẽ được khởi công xây dựng năm 2019)

Cách Thành Phố Vũng Tàu 60km

Không chỉ là thành phố du lịch ven biển nổi tiếng tại, Vũng Tàu còn là một trong những trung tâm kinh tế của vùng Đông Nam Bộ với hơn 10 cảng biển và cảng sông. IP VIETNAM được kết nối với Vũng Tàu bằng đường Quốc lộ 51 với 8 làn xe nên việc vận chuyển hàng hóa rất dễ dàng và thuận tiện.

Cách Thành Phố Biên Hòa 20km

Không chỉ là đô thị loại I trược thuộc tỉnh Đồng Nai, Biên Hòa còn là trung tâm công nghiệp lớn nhất  và quan trọng của Việt Nam. Từ IP VIETNAM có thể kết nối với Biên Hòa theo 2 hướng:

  • Quốc lộ 51 với 8 làn xe.
  • Đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu sẽ được khởi công vào năm 2018

Cách sân bay quốc tế TSN 46km

Tân Sơn Nhất là một trong hai sân bay quốc tế lớn nhất Việt Nam, là đầu mối quan trong giao thông quan trọng nhất của Miền Nam Việt Nam với gần 50 hãng hàng không quốc tế có đường bay tới đây. Từ IP VIETNAM có thể di chuyển tới đây bằng đường caco tốc TPHCM – Long Thành hoặc theo hướng phà Cát Lái.

Cách sân bay QT Long Thành 10km

IP VIETNAM nằm trên đường Nguyễn Ái Quốc, đây là trục đường chính dẫn vào sân bay quốc tế Long Thành. Dự án sân bay quốc tế Long Thành sẽ được khởi công vào năm 2019 với mục tiêu đạt cấp 4F (theo phân cấp của Tổ chức hàng không dân dụng Quốc tế – ICAO) và hướng tới trở thành trung tâm trung chuyển hàng hóa, hành khách bằng đường hàng không quốc tế của khu vực.

Cách cảng Cát Lái 36km

Cảng Cát Lái nằm trên sông Đồng Nai là một trong những cảng trọng điểm của hệ thống Cảng khu vực phía Nam Việt Nam. Cát Lái hiện là cảng container quốc tế lớn và hiện đại nhất Việt Nam , lọt Top 25 cảng hàng đầu thế giới với thị phần container xuất nhập khẩu chiếm trên 85% khu vực phía Nam và gần 50% thị phần cả nước

Cách cảng Cái Mép 35km

Đây là cảng công-ten-nơ nước sâu tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu với diện tích 48 héc ta, cầu cảng dài 600 mét, công suất hơn 1,1 triệu TEU, có khả năng đón các tàu container có trọng tải lớn đạt 160.000 DWT. Với hệ thống cơ sở vật chất vận hành và khai thác cảng hiện đại, cảng có thể cung cấp các dịch vụ chất lượng cao cho các hãng tàu và khách hàng với thời gian nhanh nhất, thông qua các tuyến vận chuyển quốc tế trực tiếp từ Việt Nam đến các thị trường lớn như Châu Á, Châu Âu và Châu Mỹ

Cách ĐT Phú Mỹ Hưng 35km

Phú Mỹ Hưng là khu đô thị mới hiện đại được đánh giá là khu đô thị đáng sống nhất tại Việt Nam. Khu đô thị có diện tích rộng trên 400ha với đầy dủ các chức năng như thương mại tài chính, dân cư, giải trí, y tế, văn hóa, giáo dục là nơi sinh sống của nhiều cộng đồng doanh nhân người nước ngoài như Hàn Quốc, Nhật Bản và Châu Âu.

Cách Tỉnh Long An 58km

Long An là tỉnh nằm trong Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và là cửa ngõ nối liền Đông Nam Bộ với khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.

IP VIETNAM được kết nối với Long An bằng đường cao tốc Long Thành – Bến Lức. Dự Án đã được  khởi công năm 2014, dự kiến hoàn thành năm 2018. Khi hoàn thành cao tốc Bến Lức – Long Thành sẽ giúp giao thông liên vùng miền Tây và vùng Đông Nam Bộ không cần quá cảnh qua Thành phố Hồ Chí Minh.