IP VIETNAM | Serviced Factory for lease in Vietnam
we provide flexible rental areas, ranging from 400m2 to 4000m2
nhà xưởng cho thuê, nhà kho cho thuê
7
home,page-template,page-template-full_width,page-template-full_width-php,page,page-id-7,ajax_fade,page_not_loaded,,vertical_menu_enabled,qode-title-hidden,qode_grid_1300,side_area_uncovered_from_content,qode-content-sidebar-responsive,qode-theme-ver-10.1.1,wpb-js-composer js-comp-ver-5.0.1,vc_responsive

Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững, IP VIETNAM được xây dựng theo mô hình nhà xưởng dịch vụ tích hợp nhiều tiện ích phục vụ nhu cầu sản xuất của nhà đầu tư. Ngoài ra, IP VIETNAM có vị trí  đắc địa được đặt tại KCN Nhơn Trạch – Đồng Nai – trung tâm vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, sát TPHCM với hệ thống giao thông thuận tiện.

IP VIETNAM Giai đoạn 1

  • Diện tích giai đoạn 1: 40,000 m2
  • Khu vực nhà xưởng: 25,500 m2
  • Cây xanh và giao thông: 14,500 m2
  • Tải trọng nền: 3 tấn/ m2

IP VIETNAM giai đoạn 2

  • Diện tích giai đoạn 2: 51,000 m2
  • Khu vực nhà xưởng: 30,400 m2
  • Cây xanh và giao thông: 18,000 m2
  • Tải trọng nền: 3 tấn/ m2

Kết nối nhanh chóng với TPHCM – Vũng Tàu – Bình Dương.

Được xây dựng tại Khu Công Nghiệp Nhơn Trạch – Đồng Nai, nhà xưởng cho thuê IP VIETNAM dễ dàng kết nối với Thành Phố Hồ Chí Minh và các vùng kinh tế trọng điểm khác bằng hệ thống đường cao tốc và cảng biển.

Chất lượng nhà xưởng hoàn hảo.

Với kinh nghiệm xây dựng nhà xưởng công nghiệp nhiều năm, IP VIETNAM tự tin mang đến những công trình nhà xưởng đạt tiêu chuẩn quốc tế hoặc linh hoạt đáp ứng từng yêu cầu riêng biệt của nhà đầu tư

Dịch vụ tiện ích và cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh.

IP VIETNAM là hệ thống nhà xưởng dịch vụ cho thuê Thế Hệ Mới với định hướng kết nối các doanh nghiệp tạo thành cộng đồng kinh doanh để chia sẽ các tài nguyên như văn phòng, phòng họp, an ninh … nhằm tiết kiệm tối đa chi phí cho nhà đầu tư.

Chính sách check in/ check out dễ dàng.

Nhằm hạn chế tối đa rủi ro cho các nhà đầu tư , chúng tôi áp dụng chính sách check in/ check out dễ dàng: khách hàng khi muốn chấm dứt hợp đồng trước thời hạn thì chỉ cần báo trước 6 tháng và nhận lại 100% số tiền đã đặt cọc một cách dể dàng.

Chính sách hỗ trợ nhà đầu tư của tỉnh Đồng Nai.

Đồng Nai là tỉnh có các chính sách hành chính và các thủ tục thu hút đầu tư minh bạch nhất Việt Nam. Những doanh nghiệp đầu tư vào Đồng Nai chỉ cần liên hệ với bộ phận một cửa tại Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh sẽ được hỗ trợ các thủ tục, hồ sơ hoặc có thể đăng ký gặp trực tiếp lãnh đạo ban quan lý KCN để trao đổi.

Diện tích nhà xưởng da dạng

Được thiết kế theo dạng module, Khu nhà xưởng dịch vụ cho thuê IP VIETNAM có thể linh hoạt đáp ứng được nhu cầu đa đạng của từng nhà đầu tư với diện tích nhà xưởng từ 2,000 m2 tới 21,000 m2.

Chính sách giá cạnh tranh nhất

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi tối đa cho các nhà đầu tư khi làm việc tại IP VIETNAM, chúng tôi đã xây dựng các chính sách giá cạnh tranh nhất  khu vực cùng với các phương thức thanh toán linh hoạt. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất

Hỗ trợ tối đa các thủ tục pháp lý

Chúng tôi cung cấp gói dịch vụ pháp lý miễn phí dành cho các nhà đầu tư khi làm việc tại IP VIETNAM bao gồm: giấy chứng nhận đăng ký đầu tư và giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp. Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ các nhà đầu tư đăng ký tất cả các giấy phép con cần thiết trong quá trình hoạt động.

cang-cat-lai

KCN Nhơn Trạch Đồng Nai – Vị trí chiến lược.

Nhà xưởng dịch vụ IP VIETNAM được xây dựng tại khu vực có vị trí đắc địa, là nơi hội tụ của ba hệ thống giao thông: Đường Bộ – Đường Thủy – Đường Không .

IP-map-500x500

Bản đồ vị trí khu nhà xưởng cho thuê IP VIETNAM.

Trong vòng bán kính 40km, khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận được tất cả các vị trí đầu mối kinh tế hỗ trợ cho việc đầu tư kinh doanh của nhà đầu tư.

nha xuong 1 outsize 3

Thông số kỹ thuật nhà xưởng cho thuê IP VIETNAM.

Với diện tích đa dạng từ 2,000m2 tới trên 21,000m2 , IP VIETNAM đáp ứng mọi nhu cầu về dịch vụ nhà xưởng cho thuê của các nhà đầu tư vừa và nhỏ khi đầu tư tại Việt Nam.

e37926239181b645f55b87c230ee2bfdnew

Các dịch vụ tiện ích dành cho nhà đầu tư.

Được xây dựng theo mô hình nhà xưởng cho thuê thế hệ mới, IP VIETNAM cung cấp rất nhiều tiện ích phụ trợ giúp các nhà đầu tư an tâm sản xuất kinh doanh .

su-dung-bao-duong-container-1-1

Thông tin đầu tư tại Nhơn Trạch – Đồng Nai.

Với các chính sách hỗ trợ đầu tư thông thoáng, Tỉnh Đồng Nai  là 1 trong 4 tỉnh thành phố dẫn đầu thu hút vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam. Cùng IP VIETNAM cập nhật các thông tin mới nhất về hoạt động đầu tư tại Đồng Nai.

IP VIETNAM là thế hệ nhà xưởng mới, được xây dựng với định hướng khách hàng là trung tâm.

Dịch vụ tiện ích0%

Hạ tầng hoàn chỉnh0%

Chính sách giá cạnh tranh0%

Hỗ trợ pháp lý0%

a